Hiệp Hội Doanh Nghiệp Thành Phố Hà Nội - Số 445 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội - Tel: (024)3.7674454 - 2.2122725 / Fax: (024)3.7674453 / E-mail: hba@hba.vn
Thị trường nội bộ
25-06-2024
Thông báo chương trình "Business Breakfast" cho các Hội viên HBA
Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội xin thông báo mở thêm chương trình "Business Breakfast" vào sáng ngày thứ 7 hàng tuần.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Công ty cổ phần Hữu Nghị Fortika là Nhà cung cấp chuyên nghiệp sản phẩm rượu vang mang nhãn hiệu Solde Chile được giao làm nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền rượu Rượu Solde ChiLe khu vực phía Bắc.
 
Buhler là một trong những nhà sản xuất thiết bị hàng đầu của Thụy Sỹ, có Văn phòng Đại diện đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, với các công nghệ nghiền, trộn, đóng khối, xử lý nhiệt, định hình và chế biến các nguyên vật liệu hạt, thực phẩm, đổ khuôn.
 
Nhân dịp Ủy ban Trung ương Hội DNT Việt Nam tổ chức họp tại Hà Nội. Ngày 29 tháng 1 vừa qua, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội quyết định đứng ra tổ chức chương trình chào xuân mới mang tên: ”Lễ tổng kết Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội năm 2009 & Chương trình phát động Hội DNT cả nước hướng tới 1000 năm Thăng Long”.
 
Một trong những sứ mệnh của HBA là xây dựng một thị trường nội bộ trong đó các hội viên cam kết sử dụng dịch vụ của nhau, mỗi hội viên vừa là khách hàng, vừa là đối tác, vừa là nhà đầu tư chiến lược của nhau.
 
Để nâng cao hiệu quả hợp tác giữa Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội và Nhà cung cấp sản phẩm rượu vang mang nhãn hiệu Sol de ChiLe, HBA và Công ty Cổ phần Hữu nghị Fortika (FORTIKA - là một doanh nghiệp hội viên của HBA) - tiếp tục được giao làm Nhà phân phối độc quyền rượu nhập khẩu khu vực phía Bắc (từ Huế trở ra).
 
Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội (HBA) kính mời Lãnh đạo các doanh nghiệp hội viên tham dự Hội thảo "Hành động của Doanh nghiệp và kiến nghị với Nhà nước" ngày 02/11/2009.
 
Công văn gửi các hội viên HBA ngày 26/5/2008 về việc tham gia các chương trình hoạt động.
 
Nhà máy bia Đông Nam Á, nhà máy sản xuất các loại bia nổi tiếng như bia Carlsberg và Halida và là một đơn vị lớn trong hệ thống công ty mẹ - con của Công ty sản xuất kinh doanh đầu tư và dịch vụ Việt Hà (Công ty Viật Hà) vừa cho ra mắt sản phẩm mới - Bia chai Halida Thăng Long.
 
 
Giới thiệu sản phẩm xuất khẩu Việt Nam tại Hội chợ Thực phẩm Quốc tế Manila tại Philippines
 
 
Cổng thông tin doanh nghiệp
 
 
Danh mục 10 Hội chợ chuyên ngành lớn được tổ chức hàng năm tại Pháp
 
 
HBA có làm việc với Công ty TNHH RUSIAN SOUTH EAST (tên viết tắt RUSECO)- đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp nước giải khát không có ga KVAS NGA...
 
BA xin trân trọng thông báo với các Doanh nghiệp hội viên và đề nghị các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng, tổ chức hội thảo, hội nghị. Việc sử dụng rượu vang Sol de ChiLe của các Doanh nghiệp hội viên là một hình thức tham gia thị trường nội bộ HBA và đóng góp vào sự phát triển của HBA.
 
Một trong những sứ mệnh của HBA là xây dựng một thị trường nội bộ trong đó các hội viên cam kết sử dụng dịch vụ của nhau, mỗi hội viên vừa là khách hàng, vừa là đối tác, vừa là nhà đầu tư chiến lược của nhau.
 
Tham dự buổi gặp mặt có Ông Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch HBA, Lãnh đạo của các Doanh nghiệp hội viên như: Tổng công ty Đầu tư và Phát triển hạ tầng đô thị (UDIC), Tổng công ty Thương mại Hà Nội, Tổng công ty Du lịch Hà Nội, Công ty sản xuất kinh doanh đầu tư dịch vụ Việt Hà, Công ty Điện tử Hà Nội.
 

Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội (HBA) và Hội Doanh nhân người Việt Nam (ASSOEVI) tại Italia, ngày 17/09/2012.
Hình ảnh nổi bật