Hiệp Hội Doanh Nghiệp Thành Phố Hà Nội - Số 445 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội - Tel: (024)3.7674454 - 2.2122725 / Fax: (024)3.7674453 / E-mail: hba@hba.vn
Thị trường trong nước
19-07-2018
Thông tin về cho thuê văn phòng
Hiện nay, Tập đoàn Đầu tư và phát triển Hà Nội (Hanoi Group) có văn phòng cho thuê tại địa điểm 442 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Các đơn vị, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu xin liên hệ theo địa chỉ sau.
"Phát triển nhà ở và thị trường Bất Động Sản - Kinh nghiệm thế giới và lựa chọn cho Việt Nam". Đó là tiêu đề của Hội thảo quốc tế diễn ra từ ngày 26 -27/11/2010 tại Hà Nội. Hội thảo do Bộ Xây dựng, Bộ Công thương và Diễn đàn ngành Xây dựng châu Á phối hợp tổ chức dưới sự chủ trì của Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản.
 
Ngày 15/11/2010 tại Hà Nội, Hội Bất động sản Du lịch Việt Nam (VnTPA) tổ chức đêm giao lưu Doanh nghiệp Bất Động Sản khu vực phía Bắc-Developers' Night - Hà Nội.
 
Bộ Tài chính ngày 31/12/2008 đã quyết định ban hành một tiêu chuẩn về phân loại tài sản và 5 phương pháp thẩm định giá, áp dụng chung cho bất động sản, động sản, doanh nghiệp, các quyền tài sản. Quyết định có hiệu lực sau 15 ngày đăng công báo.
 
Cuối năm thường là thời điểm làm ăn tốt của nhiều văn phòng môi giới bất động sản, nhưng năm nay, các điểm giao dịch này tại TP HCM lại thi nhau đóng cửa.
 
Ngày 2/12, Công ty TNHH Savills Vietnam cho biết, đầu tháng này, dự án Indochina Plaza Hanoi tại 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy chính thức động thổ. Đây là dự án tổ hợp bao gồm một tòa tháp văn phòng 16 tầng, 2 tòa tháp căn hộ cao cấp 32 và 36 tầng, được kết nối bởi trung tâm mua sắm hiện đại 5 tầng.
 
Trò chuyện với GS.TS Phạm Sỹ Liêm - Phó chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam, nhà nghiên cứu đô thị có uy tín về tình trạng một số khu đô thị thiếu vắng người ở, ông Liêm cho rằng, các nhà đầu tư không có tội mà chỉ là thiếu kiến thức về kinh tế học bất động sản (BĐS), đầu tư BĐS. Thấy người khác đầu tư BĐS thành công cũng lao vào đầu tư với hy vọng mình cũng sẽ thành công.
 
 
Một trong những nguyên tắc quản lý và sử dụng nhà ở xã hội do UBND TP.HCM vừa ban hành là nhà ở xã hội chỉ được sử dụng đúng mục đích để ở mà không được chuyển nhượng dưới bất kỳ hình thức nào, trừ trường hợp thừa kế.
 
Tỷ lệ văn phòng hạng B và C đang bỏ trống đã vượt 10%, trái ngược với những gì diễn ra cách đây một năm, khi khách hàng trầy trật mãi mà không kiếm nổi vài chục mét vuông để thuê.
 
[1] 2 Sau >>

Hội nghị xúc tiến, đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Đắk Nông và Giao lưu Doanh nhân ba miền Bắc – Trung – Nam – 2015. Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân Việt

Hình ảnh nổi bật