Hiệp Hội Doanh Nghiệp Thành Phố Hà Nội - Số 445 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội - Tel: (024)3.7674454 - 2.2122725 / Fax: (024)3.7674453 / E-mail: hba@hba.vn
Chương trình Hội thảo "Truy xuất nguồn gốc hàng hóa góp phần tạo thuận lợi thương mại"    8/20/2018 4:27:38 PM
Truy xuất nguồn gốc là giải pháp cho phép người tiêu dùng trực tiếp thu thập đầy đủ thông tin về món hàng đã mua, truy ngược dòng từ thành phẩm cuối cùng về nơi sản xuất ban đầu, rà soát từng công đoạn trong chế biến và phân phối.
 
Và không chỉ với người tiêu dùng mà đối với các doanh nghiệp việc truy xuất nguồn gốc hàng hóa càng phải được thực hiện nghiêm ngặt, chính xác hơn để có thể chiếm được lòng tin của khách hàng và vượt qua hàng ngàn đối thủ cạnh tranh nặng ký trong bối cảnh nền kinh tế Hội nhập.

Chương trình Hội thảo "Truy xuất nguồn gốc hàng hóa góp phần tạo thuận lợi thương mại" sẽ là cơ hội tốt để doanh nghiệp Hội viên HBA thực hiện được chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội (HBA), Cục Xuất nhập khẩu – Bộ Công thương kính mời Quý Doanh nghiệp Hội viên HBA tới tham dự Chương trình (vui lòng xem nội dung chi tiết trong Thư mời gửi kèm):
  • Thời gian: 8h-12h Thứ Sáu, 24 tháng 8 năm 2018
  • Địa điểm: Tầng 7, Trung tâm Hội nghị Công đoàn, số 1A phố Yết Kiêu, quận Hoàn Kiếm, HN

Ban tổ chức kính mời Quý doanh nghiệp tới tham dự và vui lòng vào trang web: http://goo.gl/A34euM để đăng ký.

Thư mời Hội thảo:

  
tác giả  

Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hình ảnh nổi bật