Hiệp Hội Doanh Nghiệp Thành Phố Hà Nội - Số 445 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội - Tel: (024)3.7674454 - 2.2122725 / Fax: (024)3.7674453 / E-mail: hba@hba.vn
Thị trường trong nước
18-07-2018
Sắp có quy định về phí chung cư
TP Hà Nội yêu cầu, trước mắt, Sở Tài chính khẩn trương đề xuất quy định tạm thời về các loại phí dịch vụ tại các khu chung cư, hoàn thành trước ngày 5/6/2009.
Dự án nằm ở trung tâm phát triển kinh tế xã hội của quận Hoàng Mai. Phía nam liền kề khu đô thị Đền Lừ, siêu thị Metro và đường cao tốc Bắc - Nam, phía bắc giáp với quận Hai Bà Trưng, phía đông là sông Hồng với hai cây cầu lớn là Thanh Trì và Vĩnh Tuy.
 
Hỗ trợ của ngân hàng cho khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ. Tài sản thế chấp là chính căn hộ khách hàng đã ký hợp đồng. Riêng đối với CB-CNV nghành Điện được hưởng mức hỗ trợ cho vay đặc biệt là 70% giá trị căn hộ mua, thời hạn cho vay trung bình là 20 năm, với lãi suất cho vay đặc biệt so với khách hàng vay thông thường. Ngoài ra, còn được ngân hàng tặng bảo hiểm dư nợ tử kỳ.
 
Công tác thiết kế và xây dựng của Sky City Towers đáp ứng những tiêu chuẩn mang tính đổi mới cao nhằm đảm bảo sự tiện nghi sang trọng và an toàn cho các căn hộ. Bất kể loại căn hộ hai hay ba phòng ngủ đều có không gian phòng khách và phòng ăn liên hoàn, rộng rãi với các căn bếp và phòng tiện ích riêng biệt. Đồ nội thất nhập khẩu, sử dụng nhiều vật liệu tư nhiên và chú trọng tới xu hướng thời trang của ngày hôm nay, ngày mai và trong nhiều năm tới.
 
Dự án CT5 là tòa tháp đôi cao cấp, 23 tầng tọa lạc tại vị trí đẹp, ngay vị trí trung tâm khu đô thị Văn Khê, trên trục đường chính Lê Văn Lương kéo dài, cách trung tâm hội nghị quốc gia, siêu thị BigC khoảng 3 km, giao thông thuận tiện, gần gũi với thiên nhiên và các tiện ích xã hội như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu vui chơi... có thể thỏa mãn được phần lớn nhu cầu của người mua nhà.
 
Các đơn vị lựa chọn SouthPacificBuilding làm địa điểm đặt văn phòng sẽ được tận hưởng cảnh quan và khí hậu bậc nhất của Hà Nội, cùng với các dịch vụ tiện ích do chủ đầu tư và đơn vị quản lý mang lại.
 

Hội nghị xúc tiến, đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Đắk Nông và Giao lưu Doanh nhân ba miền Bắc – Trung – Nam – 2015. Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân Việt

Hình ảnh nổi bật